Quảng cáo Google Adwords là gì?

Hiện nay, việc tìm kiếm thông tin trên mạng đã và đang trở nên quá phổ biến với mọi người. Google tìm kiếm trở thành công cụ đắc lực cho hoạt động tìm kiếm thông tin kiến thức, vậy bạn có từng suy nghĩ Google tìm kiếm thu lợi nhuận từ đâu để nuôi sống mình? Hôm nay chúng ta sẽ xem Google nuôi sống trình tìm kiếm hiệu quả của mình như thế nào nhé.

Tổng quan tìm kiếm Google

Khi người dùng tiến hành tìm kiếm nhờ những từ khóa, trình tìm kiếm Google sẽ xuất ra kết quả như thế này:

Tong Quan Ve Google Tim Kiem

Với những kết quả tìm kiếm trả về, Google tìm kiếm sẽ xuất ra 2 dạng kết quả cho người dùng. Đó là hiển thị kết quả của sự tối ưu hóa SEO Google và kết quả từ quảng cáo Google Adwords.

Trong bài này, mình sẽ giới thiệu khái quát về quảng cáo Google Adwords, còn về SEO Google các bạn có thể tham khảo các bài tại chuyên mục SEO Google nhé.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google hoạt động chủ yếu trên trình tìm kiếm của Google hoặc các đối tác tìm kiếm của Google.

Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa vào hình thức trả tiền theo nhấp chuột được gọi là CPC = Cost Per Click. Tức là nhà quảng cáo chỉ mất tiền khi có khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo của họ.

Quảng cáo Google là một mạng quảng cáo lớn bao gồm Google và các đối tác của Google, bạn hoàn toàn có thể chạy chiến dịch quảng cáo của bạn bất cứ khi nào ngay kể cả ngân sách bạn nhiều hay ít. Thông tin quảng cáo của bạn có thể hiển thị và tiếp cận đến rất nhiều người.

Hiện nay, quảng cáo Google Adwords đang là một trong số những mạng quảng cáo lớn nhất trên thế giới. Với nhiều hình thức quảng cáo giúp nhà quảng cáo có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Đặc biệt nhờ công cụ tìm kiếm thông dụng nhất toàn cầu, các công ty có thể tăng doanh số với việc quảng cáo sản phẩm ngay trên mảnh đất này.

Bạn đã tiến hành quảng cáo Google Adwords chưa? Hãy đăng ký và phát triển doanh nghiệp bằng Google Adwords.