SEO từ khóa là gì?

SEO là gì?

SEO được viết tắt bởi Search Engine Optimization tức là tối ưu hóa website lên trình tìm kiếm đặc biệt là Google tìm kiếm.

SEO Tu Khoa

SEO từ khóa là gì?

Khi người dùng có một thao tác tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google sẽ trả về một danh sách với nhiều website. Người dùng thường có xu hướng sẽ truy cập vào các trang web ở trên đầu. Để có thể kiếm được thật nhiều khách truy cập website từ vị trí đầu tìm kiếm đó các webmaster phải sử dụng các thủ thuật SEO từ khóa. Nói cách khác là đưa website hiển thị ở top đầu các từ khóa tìm kiếm liên quan website của họ.

SEO từ khóa là một tập hợp các kỹ thuật tối ưu website, giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy và xếp hạng trang web của bạn cao hơn hàng triệu trang web khác với các từ khóa tìm kiếm của người dùng. Do đó có thể nói SEO từ khóa sẽ giúp website của bạn có thêm nhiều truy cập hơn từ Google.

SEO từ khóa có tác dụng gì?

SEO Google

Việc SEO từ khóa sẽ mang lại rất nhiều lợi ích mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

– SEO từ khóa giúp cải thiện thứ hạng website của bạn lên top Google.
– SEO từ khóa giúp trang web của bạn tăng lượng truy cập giúp nội dung của bạn được nhiều người biết đến.
– SEO từ khóa giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng của bạn.
– SEO từ khóa sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với nhưng thương hiêu cùng lĩnh vực hoặc liên quan.

Với nhiều lợi ích từ SEO từ khóa như vậy, nên hiện nay hầu hết các webmaster đều muốn public nội dung và SEO từ khóa của website mình lên top tìm kiếm Google. Việc các công ty cùng nhau SEO tạo nên sự cạnh tranh và phát triển về SEO từ khóa đặc biệt là SEO Google.

Các bạn có kinh doanh không? Các bạn đã thử SEO website và tăng doanh thu nhờ SEO từ khóa chưa? Hãy bắt tay vào ngày bây giờ nhé.